ประวัติ Tyias Browning – ไทอัส บราวนิ่ง

SBOBET

ไทอัส บราวนิ่ง นั้นคืออีกหนึ่งผู้เล่นดาวรุ่งของท็อฟฟี่น้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ที่พวกเขาตั้งความหวังเอาไว้มากเลยทีเดียว เพราเซ็นเตอร์เเบ็ครายนี้ได้รับการคาดหมายกันในวงการฟุตบอลอังกฤษว่าจะเป็นอีกหนึ่งปราการหลังชั้นยอดของพรีเมียร์ลีก เเละก็มีเเมวมองของหลายๆ สโมสรในยุโรปให้ความสนใจจับตามองอย่างมากมาย พร้อมกันนี้ยังเป็นอีกหนึ่งกำลังหลักที่สำคัญในทีมชาติอังกฤษชุดเล็กอีกด้วย ฉะนั้นเเล้ว นักเตะคนนี้ก็มีเเววที่จะกลายนักเตะซุปตาร์ในอนาคตที่จะมาพลิกฟื้นสิงโตคำรามให้สามารถก้าวไปได้ไกลในการเเข่งขันรายการใหญ่ๆ ของโลกก็เป็นไปได้อีกเช่นกัน
Tyias Browning นั้นเกิดที่่เมืองลิเวอร์พูล ในอังกฤษ โดยครอบครัวที่เป็นเเฟนของเอฟเวอร์ตันอย่างเเท้จริง ตั้งเเต่เล็กเเล้วเขาเข้าสนามไปเชียร์ทีมนี้พร้อมกับพ่อเเละเเม่ของเขาก่อนที่จะกลายมาเป็นผู้เล่นเยาวชนของเอฟเวอร์ตันในปี ค.ศ.2004 เเละใช้เวลา 8 ปี ในการฝึกฝนอย่างหนักจนสามารถเบียดขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ของเอฟเวอร์ตันได้สำเร็จในฤดูกาล2012 เเต่ก็ยังไม่สามารถรักษาสถานะตัวจริงเอาไว้ได้ จนในที่สุดต้องถูส่งให้วีเเกน เเอธเลติกยืมตัวไปใช้งานในฤดูกาล 2014 ส่วนในนามทีมชาติอังกฤษนั้นเขาติดทีมชาติอังกฤษมาตั้งเเต่ชุดยู 17 จนปัจจุบันนั้นติดทีมชาติอังกฤษชุดยู 20 ถือว่าทำงานผลงานได้อย่างสม่ำเสมออย่างมากเลยทีเดียว
ไทอัส บราวนิ่ง นั้นมีลีลาการเล่นที่ไม่โฉ่งฉ่างมากนัก เเละมีวินับในเกมส์รับเป็นอย่างมาก ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของบรรดากุนซือเป็นอย่างมาก อีกทั้งลูกกลางอากาศเเละการตัดบอลก็เทพไม่เหมือนใครอีกด้วย