มารู้จักกับ “เจ้ายิม วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ”

SBO

ต้องมีผู้เล่นหลักของแต่ละสโมสรนั้นเรียกได้ว่ามีฝีไม้ลายมือที่น่าเกรงขามกันแทบทั้งนั้น แต่บรรดาแข้งดาวรุ่งทั้งหลายนั้นก็ต่างกลัวเหรงแต่อย่างใด กลับพยายามโชว์ศักยภาพกันอย่างเต็มกำลังเลยทีเดียว และสำหรับผู้เล่นอย่าง วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ ก็นับได้ว่าเป็นอีกแข้งวัยกระเตาะที่มีความสามารถสูงและคาดการณ์กันว่าเขาจะมาเพิ่มมีสันให้กับวงการฟุตบอลในวันข้างหน้าได้อย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งก็มีหลายๆ คนที่เฝ้ารอการเติบโตอย่างเต็มภาคภูมิของเขาในฐานะของผู้เล่นชั้นยอด
เจ้ายิม วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ นั้นถือว่าเป็น มิดฟิลด์ดาวรุ่งที่มีความสามารถสูงอย่างมากในยุคนี้ เเละมีส่วนช่วยสร้างความสำเร็จมาสู่สโมสรเเละทีมชาติไทยอย่างมากเลยทีเดียว เขาเกิดที่จังหวัดเชียงใหม่ ในปี ค.ศ.1997 เริ่มต้นเล่นฟุตบอลตั้งเเต่อยู่ที่เชียงใหม่ ก่อนที่จะมาเข้าร่วมกับอคาเดมี่ของ ชลบุรี เอฟซี ในปี พ.ศ.2552 เเละใช้เวลาในการฝึกฝนสั่งสมประสบการณ์อยู่ถึงห้าปีด้วยกันก่อนที่จะสามารถก้าวขึ้นมาเล่นในชุดใหญ่ของทีมฉลามชลได้ ในปี พ.ศ.2557 ส่วนในนามทีมชาตินั้น เขาติดทีมชาติไทยมาตั้งเเต่ชุด ยู 19 ปี เเละมีส่วนในการช่วยสร้างผลงานได้อย่างมากมายเลยทีเดียว
วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ นั้นเป็นมิดฟิลด์ที่ใช้มันสมองเป็นอย่างมากในการเล่นฟุตบอล เเม้อายุจะยังน้อยเเต่ก็สามารถสร้างสรรค์เกมส์ได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และถูกวางตัวไว้ทั้งในระดับสโมสรและทีมชาติว่าจะเป็นกำลังหลักต่อไปในอนาคต