เทคนิครูเล็ต เล่นง่าย ได้เงินไว ไม่ยากอย่างที่คิด

หลายคนอาจจะมองว่ารูเล็ตเป็นเกมที่ยุ่งยาก ตัวเลขอะไรก็ไม่รู้เยอะแยะไปหมด แต่ถ้าใครได้เข้าไปสัมผัสแล้วล่ะก็ ต้องติดใจแน่ๆ ต้องบอกก่อนเลยว่าควรทำความเข้าใจเสียใหม่ว่าเกมรูเล็ตไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากซับซ้อนอะไรเลย ถ้ามีโอกาสก็อยากจะให้ทุกคนเข้าไปสัมผัสด้วยตัวเอง แล้วจะรู้ว่ารูเล็ตเป็นเกมที่เล่นง่าย ได้เงินไว แถมยังสนุกตื่นเต้นอีกต่างหาก แต่ถ้าอยากจะให้ได้เงินมากๆคงต้องใช้เทคนิคกันสักหน่อย และนี่คือเทคนิคที่จะมาทำให้รูเล็ตเป็นเกมที่สร้างทั้งเงิน สร้างทั้งความสุขในเวลาเดียวกัน

เทคนิคแทงโต๊ดสูงและต่ำ

เทคนิคที่กำลังจะพูดถึงนี้เป็นการแทงโต๊ดหมายเลข 12 ตัว จะมีอัตราการจ่ายเงิน 2 เท่าของเงินเดิมพัน โดยหมายเลขของรูเล็ตจะมีทั้งหมด 36 หมายเลข จะเลือกแทงโต๊ด 12 ตัว 2 ชุด เช่น วางเดิมพันที่ 1 -12 และวางเดิมพันที่ 13 – 24 ถ้าตกลงที่เลข 1 – 24 จะได้รับเงิน 2 เท่า แต่จะเสียหนึ่งหน้าแทน เช่น ถ้าเลือกแทง 100 บาท ทั้งสองที่ เมื่ออกหมายเลข 1 จะได้ตำแหน่งที่แทงโต๊ด 1 -12 เป็นเงิน 300 บาท แต่จะเสียเงิน   100 บาท ตรงตำแหน่ง 13 – 24 เทคนิคนี้หลายคนอาจไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่  เนื่องจากจะต้องใช้เงินเดิมพันมากพอสมควร แต่เมื่อมองอย่างละเอียดแล้ว เทคนิคนี้จะช่วยลดโอกาสเสียลงน้อยมาก

เทคนิคแทงเต็งเลข

การแทงเพียงตัวเลขเดียว เป็นการเลือกแทงที่มีโอกาสถูกน้อยมาก แต่ก็ยังอยากที่จะแนะนำให้เล่นกัน เนื่องจากราคาจ่ายมีมากถึง 36 เท่าเลยทีเดียว ขึ้นอยู่กับว่าจะแม่นกันขนาดไหน ดังนั้นจะต้องทายเพียงหมายเลขเดียว แต่เลือกแทงหลายหมายเลข ง่ายๆเลยก็คือการแทงเต็งหลายหมายเลขนั่นเอง โดยสถิติแล้วหมายเลขที่ออกมากที่สุด คือหมายเลข 0 เพราะเป็นเลขที่เจ้ามือจะกินทุกการแทง ดังนั้นการแทง 0 จึงมีโอกาสรับเงินสูง นอกจากเลข 0 แล้ว ยังมีอีก 6 หมายเลข ได้แก่ 5 8 14 17 18 29  32 หมายเลขเหล่านี้  คือหมายเลขที่อยู่ในแถว 2 เพราะจากสถิติแถวที่ 2 จะออกรางวัลมาที่สุด

หลายคนอาจจะยังสงสัยกันอยู่ว่า จะได้เงินจริงๆหรือ? เป็นคำถามที่ดีมากๆ เพราะหลายคนอาจยังไม่ชัวร์ในเทคนิคที่ได้แนะนำไป ต้องทำความเข้าใจว่ารูเล็ตคือเกมพนันประเภทหนึ่ง โอกาสได้เสียมีเท่าๆกัน พูดเป็นภาษาง่ายๆก็คือ ห้าสิบห้าสิบ แต่เทคนิคทั้งสองนี้เป็นการลดโอกาสเสี่ยงต่อการสูญเงิน และเป็นเทคนิคที่พิสูจน์กันมาแล้วว่าส่วนใหญ่สามารถทำเงินได้และเซียนรูเล็ตหลายคนก็กำลังใช้กันอยู่ด้วย สำหรับใครที่อยากจะลองนำไปใช้ก็สามารถเข้าไปเปิดบัญชีกับเว็บกันได้เลย